Trị nám da bằng Laser Exelo2

Với bước sóng nm 10.600 của nó, là EXELO2 Fractional CO2 laser điều trị được sử dụng cho trẻ hóa da có thể nhìn thấy thông qua việc điều trị các nếp nhăn, vết sẹo và những thay đổi sắc tố. EXELO2 kết hợp khu cắt bỏ vi tốt cho đổi mới da và kích thích nhiệt liệt cho tân tổng hợp collagen. Điều này dẫn đến một sự cân bằng tối ưu các kết quả lâm sàng và thẩm mỹ tốt và chữa bệnh nhanh hơn với ít tác dụng phụ. Trong chế độ toàn Cắt đốt, lượng CO2 Laser EXELO2 có thể được sử dụng để cắt bỏ những thay đổi trên bề mặt da lành tính.

nam-da-20

Các EXELO2 hệ thống CO2 Fractional sử dụng laser tái tạo bề mặt da cung cấp kết quả lâm sàng so sánh với việc sửa chữa Fraxel hoặc Lumenis sâu và Active laser FX với ít nhiều đau đớn, rủi ro và thời gian phục hồi nhanh hơn. Các kỹ thuật chất lượng cao của Đức làm cho EXELO2 an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.

chiếc máy Laser EXELO2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm về số lượng cũng như khoảng cách của mỗi vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Công nghệ Fractional vi điểm của Laser EXELO2 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn. Không chỉ nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, tất cả các vết nhăn đều bị loại bỏ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: