Kem trị nám MelloDerm

kem-tri-nam-05

Sản phẩm này có chứa hydroquinone có thể phản ứng với một số loại da. Kem hydroquinone này sử dụng công nghệ mới nhất, cho phép làn da của bạn để được điều trị từ sâu bên trong. Sản phẩm này, không giống như các sản phẩm khác, sử dụng một lượng ít hơn các thành phần hoạt động.

Đây là một lợi thế lớn bởi vì nó ít gây kích ứng hoặc thậm chí ít hơn hầu hết các loại da. Melloderm một loại kem cho nám không chứa bất kỳ độc tố và có một tiềm năng lớn hơn. Một loại kem trị nám linh hoạt, nó xử lý da hoặc là tối hoặc ánh sáng. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn việc sản xuất melanin, đó là chịu trách nhiệm về những điểm tối trên da.

Nó làm tróc và loại bỏ các tế bào da chết mà là melanin tính phí. Vào ban đêm, các sản phẩm giúp da tái tạo tế bào của nó. Các nhà sản xuất sản phẩm này đề nghị kết quả tốt hơn sẽ đạt được khi bạn sử dụng chống nắng SPF 30, kem dưỡng ẩm bảo vệ chống oxy hóa. Trước khi áp dụng kem, da nên được tẩy rửa kỹ càng.

Nó hoạt động tốt nhất nếu được sử dụng vào ban đêm. Trong khi làm sạch, đảm bảo rằng bạn tránh vùng mắt bởi vì nó có làn da nhạy cảm.

Đối với những người tìm kiếm một cứu trợ hoặc chữa bệnh cho bệnh rối loạn sắc tố da này, ba loại kem trị nám cung cấp điều trị tốt nhất cho nám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kem trị nám MelloDerm, 2.0 out of 5 based on 2 ratings
Tags: